kết luận địa bàn hài cốtChiều ngày 09/5, huyện Mai Châu tổ chức hội nghị kết luận địa bàn tìm kiếm quy tập hài cốt liệt sỹ. Tham dự có đồng chí Thượng tá Bùi Đình Hùng, Phó Chủ nhiệm chính trị Bộ CHQS tỉnh Hòa Bình. Đồng chí Phạm Văn Hoàn, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ chăm sóc người có công huyện chủ trì hội nghị.

Sơ kết CAHChiều ngày 08/4/2019, tại Hội trường Công an huyện, Đảng ủy Công an huyện Mai Châu tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Quý I, triển khai nhiệm vụ công tác Quý II/2019. Đồng chí Đặng Mai Sơn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đến dự và chỉ đạo Hội nghị. Đồng chí Trung tá Đinh Văn Thới – Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện chủ trì Hội nghị. Cùng dự Hội nghị còn có các đồng chí trong Đảng ủy và toàn thể đảng viên trong Đảng bộ Công an huyện.

Ra quân huấn luyện 2Hòa chung với khí thế thi đua sôi nổi của LLVT cả nước, sáng ngày 01/3, huyện Mai Châu long trọng tổ chức Lễ ra quân huấn luyện, phát động phong trào thi đua năm 2019; tổ chức Ngày chạy thể thao CISM kết hợp chạy Olympic năm 2019.

Giao nhận quân 2019 1Hoà chung với khí thế sôi nổi của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân thi đua, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930- 03/02/2019, sáng ngày 20/02, huyện Mai Châu long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2019.

Tổng kết BCĐ 09 2018 1Sáng ngày 16/01, Ban Chỉ đạo 09 huyện Mai Châu tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2018 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2019. Tham dự có các đồng chí: Đại tá Nguyễn Thành - Phó Giám đốc Công an tỉnh Hòa Bình; Hà Công Thẻ - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy. Đồng chí Đặng Mai Sơn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ 09 huyện chủ trì hội nghị.