xe điện 2Sáng ngày 25/6/2019, tại Nhà văn hóa xóm Lác, xã Chiềng Châu, UBND huyện Mai Châu đã tổ chức Hội nghị tăng cường công tác quản lý xe điện bốn bánh chạy bằng năng lượng điện hoạt động trên địa bàn huyện Mai Châu.

Khen thưởng TN 3Sáng ngày 20/6, UBND huyện đã tổ chức gặp mặt, khen thưởng cho 01 tập thể và 05 cá nhân đã nỗ lực cứu người bị nạn, góp phần giảm thiểu thương vong trong vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng khiến 3 người chết, 38 người bị thương tại Km134+300 - Quốc lộ 6 thuộc địa phận xóm Tiểu Khu, xã Đồng Bảng.

Chiều ngày 06/6, UBND huyện Mai Châu đã tổ chức khen thưởng nóng cho tập thể Công an huyện Mai Châu về thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm ma túy.

IMAG3458Ngày 22/5, đồng chí Đặng Mai Sơn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Mai Châu đã có buổi làm việc với 2 xã Mai Hạ, Mai Hịch về việc tăng cường công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn 02 xã. Dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo Công an huyện, các Bí thư, Trưởng xóm, trưởng các tổ liên gia của 2 xóm Khả, xã Mai Hạ và xóm Dến, xã Mai Hịch.

kết luận địa bàn hài cốtChiều ngày 09/5, huyện Mai Châu tổ chức hội nghị kết luận địa bàn tìm kiếm quy tập hài cốt liệt sỹ. Tham dự có đồng chí Thượng tá Bùi Đình Hùng, Phó Chủ nhiệm chính trị Bộ CHQS tỉnh Hòa Bình. Đồng chí Phạm Văn Hoàn, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ chăm sóc người có công huyện chủ trì hội nghị.