Ngày 01/3/2017, huyện Mai Châu long trọng tổ chức Lễ ra quân huấn luyện năm 2017 và phát động đợt thi đua cao điểm “Luyện giỏi, rèn nghiêm, sẵn sàng chiến đấu cao”Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Đại tá Hà Tất Đạt - Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Hòa Bình; Nguyễn Đức Thịnh - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Hà Công Thẻ - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND và các ban, ngành, đoàn thể của huyện.

Ra quân huấn luyện 2017 1
 Đại diện các đơn vị ký kết thi đua

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hà Công Thẻ - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện biểu dương những thành tích mà LLVT huyện đạt được trong thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng và công tác huấn luyện chiến đấu năm 2016; đồng thời yêu cầu LLVT huyện cần tập trung quán triệt triển khai các chỉ thị, nghị quyết, quyết định của cấp trên về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và quốc phòng - an ninh năm 2017, trong đó chú trọng vai trò lãnh đạo của các cấp ủy Đảng; nâng cao chất lượng sẵn sàng chiến đấu, công tác huấn luyện diễn tập và xây dựng lực lượng tại địa phương, chủ động tham gia thực hiện tốt các công tác phòng chống thiên tai, dịch bệnh, xây dựng cơ sở vững mạnh và xây dựng nông thôn mới; tập trung chỉ đạo diễn tập điểm tại xã Bao La,...

Ra quân huấn luyện 2017 2
 Ra quân huấn luyện 2017 3
 Các đơn vị tham gia duyệt binh

Tại buổi lễ, Ban CHQS huyện đã phát động đợt thi đua cao điểm với chủ đề “Luyện giỏi, rèn nghiêm, sẵn sàng chiến đấu cao” và ký kết giao ước thi đua giữa các đơn vị.

Ra quân huấn luyện 2017 4
 Ra quân huấn luyện 2017 5
 Các đại biểu tham quan mô hình học cụ của các đơn vị

Kết thúc lễ ra quân, các đại biểu đã tham quan mô hình học cụ của các đơn vị LLVT huyện.

Trang TTĐT