Sáng ngày 05/5/2017, Công an tỉnh Hòa Bình đã tổ chức nghiệm thu và bàn giao, đưa vào sử dụng Đồn Công an Táu Nà. Đến dự có đồng chí Đại tá Phạm Hồng Tuyến, Giám đốc Công an tỉnh Hòa Bình cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban chuyên môn Công an tỉnh; lãnh đạo Huyện ủy, UBND và các cơ quan, ban, ngành huyện.

Bàn giao Đồn Táu Nà 
 Đ/c Đại tá Phạm Hồng Tuyến phát biểu tại buổi lễ

Đồn Công an Táu Nà thuộc Công an huyện Mai Châu được khởi công xây dựng ngày 10/6/2015 đến nay đã hoàn thành với diện tích trên 2.000 m2 và tổng mức đầu tư xây dựng gần 28 tỷ đồng từ nguồn vốn ngân sách nhà nước Bộ Công an. Đồn được đặt tại xóm Táu Nà, xã Cun Pheo do Công ty Cổ phần xây dựng Sông Đà thi công, là công trình đáp ứng đầy đủ các nhu cầu như nơi ở, làm việc, doanh trại, nhà ăn, các hạng mục phụ trợ….

Tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Phạm Hồng Tuyến, Giám đốc Công an tỉnh Hòa Bình đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Đảng ủy, HĐND, UBND xã Cun Pheo nơi có trụ sở của Công an huyện đã quan tâm, ủng hộ, tạo điều kiện giúp đỡ trong việc xây dựng, hoàn thành công trình, đồng thời giao nhiệm vụ cho cán bộ chiến sỹ Công an huyện Mai Châu và Đồn Công an  Táu Nà cần khai thác, sử dụng các hạng mục công trình một cách bền vững, tiết kiệm. Sau khi có trụ sở mới, đơn vị phải nhanh chóng ổn định tổ chức, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đặc biệt là đảm bảo tuyệt đối an ninh, an toàn xã hội trên địa bàn./.

Thu Hường (Đài TTTH)