Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ vừa học, vừa làm huyện Mai Châu, năm học 2016-2017 được mở theo Quyết định số 268-QĐ/TU, ngày 03/8/2016 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Hoà Bình. Lớp học được khai giảng ngày 23/8/2016 với tổng số 69 học viên tham gia học tập. Các đồng chí học viên là cán bộ, đảng viên được chọn cử từ các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Mai Châu.

IMG 7592
 Đồng chí Đinh Lương Quý – Phó Trưởng phòng Đào tạoTrường Chính trị tỉnh Hoà Bình trình bày báo cáo tổng kết lớp học

Sau thời gian học tập và nghiên cứu, lớp học đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình khoá học. Ngày 28/9/2017, Trường Chính trị tỉnh Hoà Bình phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huỵện Mai Châu đã tổ chức bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ vừa học, vừa làm huyện Mai Châu, năm học 2016-2017.

IMG 7598
 Đồng chí Nguyễn Trọng Khiêm – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởngTrường Chính trị tỉnh Hoà Bình trao Bằng tốt nghiệp cho các học viên

Kết thúc khoá học, 100% các đồng chí học viên đều được công nhận tốt nghiệp, trong đó tỷ lệ học viên đạt loại khá, giỏi của lớp chiếm 78,3%, loại trung bình chiếm 21,7%.

IMG 7620
 Đồng chí Nguyễn Trọng Khiêm – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởngTrường Chính trị tỉnh Hoà Bình và đồng chí Đặng Mai Sơn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc

Căn cứ kết quả học tập, rèn luyện và ý kiến bình xét của lớp học, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh đã quyết định khen thưởng cho 07 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện./.

Hà Viễn (BTGHU)