Ngày 21/4/2017, tại sân vận động huyện, UBND huyện Mai Châu tổ chức khai mạc Hội chợ thương mại năm 2017. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Quang Thắng, Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, UBND xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Hội chợ 2017 2 
 Các đại biểu cắt băng khai mạc hội chợ

Hội chợ là cơ hội cho nhân dân trên địa bàn huyện được tiếp cận với những mặt hàng chất lượng, đa dạng, phong phú về chủng loại, có giá cả phù hợp với thu nhập của nhân dân; tạo điều kiện kết nối giữa các doanh nghiệp, các nhà phân phối, các đại lý bán lẻ với người tiêu dùng, đáp ứng nhu cầu mua sắm, vui chơi của nhân dân trên địa bàn; tạo điều kiện để các doanh nghiệp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm sản xuất, kinh doanh, tìm kiếm bạn hàng, hợp tác đầu tư, tạo động lực thu hút các nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội đầu tư, kinh doanh trên địa bàn huyện.

Hội chợ 2017 1 
 Hội chợ 2017 3
 Khách đến tham quan, mua sắm tại hội chợ

Mặc dù thời tiết không thuận lợi, nhưng qua mấy ngày tổ chức Hội chợ đã thu hút nhiều lượt khách đến tham quan, mua sắm. Hội chợ thương mại năm 2017 có quy mô 110 gian hàng với sự tham gia của nhiều đơn vị, doanh nghiệp, nhà sản xuất trong và ngoài tỉnh với những mặt hàng chủ yếu như: Máy móc, thiết bị, kim khí điện máy; đồ gia dụng; thực phẩm chế biến ăn uống; hóa mỹ phẩm, may mặc, hàng trang trí nội thất...

Hội chợ dự kiến kéo dài đến ngày 27/4/2017.

Trang TTĐT