Chiều ngày 28/4/2017, UBND huyện Mai Châu tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch thực hiện tháng hành động về thiết lập trật tự đô thị, bảo vệ hành lang giao thông, chống lấn chiếm lòng đường, vỉa hè trên địa bàn huyện Mai Châu. Đồng chí Hà Công Thẻ, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban ATGT huyện dự và chủ trì hội nghị.

Triển khai tháng an toàn giao thông
 Đ/c Hà Công Thẻ chủ trì hội nghị

Với chủ đề Tháng hành động thiết lập lại trật tự đô thị, bảo vệ hành lang giao thông, chống lấn chiếm và tái lấn chiếm lòng đường, hè phố, đô thị trên địa bàn huyện, kế hoạch sẽ được triển khai tập trung tại các xã dọc Quốc lộ 6 và Quốc lộ 15A, thời gian thực hiện từ nay đến ngày 20/5 và tiếp tục duy trì hoạt động trong những tháng tiếp theo. Theo kế hoạch, nội dung hoạt động trong tháng hành động gồm:Tổ chức hội nghị triển khai, lễ phát động “Tháng hành động”;Triển khai chiến dịch tuyên truyền trong “Tháng hành động”;Tổ chức các hoạt động tuần tra, kiểm tra liên ngành tại địa bàn các xã, thị trấn; kiên quyết xử lý nghiêm các hành vi vi phạm và tái vi phạm.

Tại hội nghị, đồng chí Hà Công Thẻ, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban ATGT huyện yêu cầu các phòng, ban, các xã, thị trấn phối hợp với Ban ATGT huyện tổ chức tuyên truyền, thực hiện tốt kế hoạch đã đề ra không để xảy ra tình trạng tái lấn chiếm lòng lề đường; kiên quyết đòi lại toàn bộ hành lang giao thông ở các xã, thị trấn dọc 2 tuyến Quốc lộ…./.

Thanh Hạnh (Đài TTTH)