Giao ban MTTQ vs TTHUNgày 26/6, Thường trực Huỵên ủy đã tổ chức hội nghị giao ban với Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội huyện 6 tháng đầu năm 2018. Hội nghị do đồng chí Đặng Mai Sơn – Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ chủ trì.

Ngành kiểm traBan kiểm tra Huyện uỷ Mai Châu được thành lập ngày 29/9/1961, đến Đại hội Đảng khoá XIII (nhiệm kỳ 1974 - 1975) kiện toàn tên gọi Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ (UBKT). Là cơ quan kiểm tra, giám sát chuyên trách của Đảng bộ huyện, thực hiện các nhiệm vụ, quyền hạn được quy định trong Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; tham mưu, giúp Ban Chấp hành, Ban Thường vụ chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng.

Bacsk khoa 2018Ngày 21/6, tại Nhà văn hóa huyện Mai Châu, BTV Huyện Đoàn phối hợp với BCH Đoàn trường Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức Lễ nhận quân chiến dịch mùa hè xanh năm 2018. Tham dự có các đồng chí: Đặng Mai Sơn, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; Lê Minh Hải, Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Thi đua yêu nước 70 năm 2Sáng ngày 19/6, tại Hội trường UBND huyện, huyện Mai Châu đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948-11/6/2018).

MTTG 2018Ngày 5/6, BTV Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp với UBND huyện Mai Châu tổ chức lễ ra quân hưởng ứng ngày môi trường thế giới năm 2018 và phát động “ Trồng một triệu cây xanh – vì một hòa bình xanh” giai đoạn 2018 – 2022. Dự lễ ra quân có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Bí thư thường trực TW đoàn cùng các đồng chí lãnh đạo Tỉnh đoàn Hòa Bình, lãnh đạo huyện Mai Châu và hơn 500 ĐVTN.