Ký kết Viettel 2Chiều 16/5, tại hội trường UBND huyện đã diễn ra lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện về ứng dụng, phát triển công nghệ thông tin (CNTT), viễn thông và xây dựng đô thị thông minh huyện Mai Châu giai đoạn 2019 - 2020, tầm nhìn đến năm 2025 giữa UBND huyện Mai Châu và Viettel Hòa Bình.

Tuyên truyền Cun PheoNgày 15/5, Phòng Tư pháp huyện Mai Châu phối hợp với Công an huyện, Ủy ban nhân dân xã Cun Pheo tổ chức Hội nghị tuyên truyền pháp luật cho đội ngũ cán bộ, công chức, lãnh đạo các ngành, đoàn thể, Bí thư chi bộ, Trưởng xóm, Công an viên, Chi hội trưởng các Hội: Hội Phụ nữ, Hội Nông dân, Hội Cựu chiến binh; Bí thư chi đoàn các xóm của xã Cun Pheo.

Thông báo về việc phát động và hưởng ứng Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng) lần thứ V, năm 2019

Bế mạc bđNgày 10/4/2019, tại sân vận động trung tâm huyện Mai Châu, Ban Tổ chức Giải bóng đá nam nông dân - thanh niên huyện Mai Châu lần thứ I năm 2019 đã tổ chức bế mạc.

Khai giảng bồi dưỡng công đoànThực hiện kế hoạch mở lớp tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2019, sáng ngày 08/4/2019, Liên đoàn Lao động huyện Mai Châu phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức mở lớp bồi dưỡng lý luận chính trị, công tác dân tộc, tôn giáo và nghiệp vụ công tác công đoàn cho cán bộ công đoàn cấp cơ sở năm 2019.