TBT tại tỉnh 1Chiều 14/5, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã thăm và làm việc tại tỉnh ta. Cùng đi có các đồng chí: Nguyễn Xuân Cường, Uỷ viên BCH T.Ư Đảng, Bộ trưởng Bộ NN&PTNT; Đỗ Văn Chiến, Uỷ viên BCH T.Ư Đảng, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Uỷ ban Dân tộc; lãnh đạo Ban Tổ chức Trung ương, Ban Kinh tế Trung ương và Ban chỉ đạo Tây Bắc. Đón tiếp và làm việc với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, tỉnh ta có các đồng chí: Bùi Văn Tỉnh, Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ; Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư TT Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Quang, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh, các đồng chí trong BTV Tỉnh uỷ, lãnh đạo UBND tỉnh và một số sở, ban, ngành của tỉnh.

Tiếp xúc cử tri tại xóm LọngNgày 12/5, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh Hòa Bình và HĐND huyện Mai Châu đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xóm Lọng, xã Vạn Mai.

Hội CCB trao quà tại Bao LaNhân dịp kỷ niệm 42 năm ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng (30/4/1975-30/4/2017). Ngày 27/4/2017 tại xóm Nà Chào, xã Bao La, Hội CCB huyện Mai Châu cùng Đảng ủy,UBND,Ủy banMTTQ và Hội CCB xã Bao La tổ chức trao nhà tình nghĩa cho gia đình anh Ngần Văn Tý là con của Liệt sỹ Ngần Văn Thắng, hy sinh năm 1973 tại Quảng Trị.

Đoàn đại biểu QHNgày 27/4/2017, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hòa Bình đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Phúc Sạn trước kỳ họp thứ 3 Quốc hội khóa XIV do đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Ủy viên BCHTW Đảng khóa XII, Trưởng Ban Dân nguyện Ủy ban Thường vụ Quốc hội làm trưởng đoàn.

Tiên yênNgày 21/4/2017, Đoàn công tác huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh do đồng chí Nguyễn Xuân Long, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại huyện Mai Châu. Tiếp và làm việc với đoàn công tác huyện Tiên Yên có đồng chí Nguyễn Đức Thịnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đặng Mai Sơn, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy và lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị liên quan.