Kỳ họp t7 HĐND 19 3Sáng ngày 05/10, tại hội trường UBND huyện, Thường trực HĐND huyện tổ chức kỳ họp thứ 7 (bất thường) HĐND huyện Mai Châu khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021 về công tác cán bộ. Tham dự có đồng chí Đại tá Hà Tất Đạt - UVBTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; các đồng chí đại biểu HĐND tỉnh đắc cử tại huyện; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ tỉnh Hòa Bình; 31/32 đại biểu HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021 và các thành viên UBND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021.

Trao QĐ chú ThẻChiều 02/10, tại hội trường Nhà làm việc Huyện ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định về việc chỉ định đồng chí Hà Công Thẻ, nguyên Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Mai Châu giữ chức Bí thư Huyện ủy Mai Châu.

HN BCH Huyện đoàn lần 5Sáng ngày 28/9, Huyện đoàn Mai Châu tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Huyện đoàn lần thứ 5 (mở rộng) nhằm sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 9 tháng đầu ăm; tổng kết Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2018. Tham dự có đồng chí đại diện lãnh đạo Tỉnh Đoàn Hòa Bình; đồng chí Đặng Mai Sơn, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy dự và chỉ đạo hội nghị.

Trao QĐ cô LanNgày 26/9, UBND huyện tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý. Tham dự có đồng chí Hà Công Thẻ, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Ngày 10/9, Thường trực Hội đồng nhân dân huyện Mai Châu do đồng chí Hà Công Nghị, UVBTV- PCT Thường trực HĐND huyện làm trưởng đoàn đã tiến hành giám sát tình hình tổ chức triển khai thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016-2020 tại UBND các xã Xăm Khòe.