GS BPCThực hiện Kế hoạch số 27 của Ban Pháp chế HĐND tỉnh, sáng ngày 17/4/2018, Đoàn giám sát HĐND tỉnh do đồng chí Quách Thanh Hải, Phó Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã làm việc với HĐND huyện Mai Châu về việc ban hành văn bản quy phạm pháp luật của HĐND huyện.

Tư vấn hướng nghiệpTỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên Trung ương Đoàn, Huyện đoàn Mai Châu tổ chức chương trình tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho học sinh THPT tại hai điểm trường: Trường THPT Mai Châu và Trường THPT Mai Châu B.

Gặp mặt cựu lãnh đạo ĐoànChiều ngày 26/3/2018, tại Hội trường Huyện ủy Mai Châu, Ban Thường vụ Huyện đoàn Mai Châu tổ chức gặp mặt nguyên cán bộ lãnh đạo Huyện đoàn qua các thời kỳ nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018).

Bóng đá LCĐ 2018 1Sáng ngày 11/3/2018, Chi đoàn Cơ quan Chính quyền phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Mai Châu đã tổ chức khai mạc Giải bóng đá liên chi đoàn trực thuộc huyện Mai Châu lần thứ III năm 2018 với sự tham gia của 08 đội bóng, hơn 100 cầu thủ đến từ các chi đoàn trực thuộc Huyện Đoàn.

Tháng TN 2018 2Ngày 9/3/2018, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Mai Châu tổ chức Lễ khởi động Tháng Thanh niên và các hoạt động tình nguyện năm 2018 tại xóm Pom Cọng, Thị trấn Mai Châu. Tham dự buổi lễ có đại diện Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, đại diện các cơ quan, ban, ngành của huyện.