Ngày 21/4/2017, Đoàn công tác huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh do đồng chí Nguyễn Xuân Long, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại huyện Mai Châu. Tiếp và làm việc với đoàn công tác huyện Tiên Yên có đồng chí Nguyễn Đức Thịnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đặng Mai Sơn, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy và lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị liên quan.

Tiên yên
 Quang cảnh buổi làm việc

Với mục đích tăng cường trao đổi kinh nghiệm về hoạt động chỉ đạo thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở, tại buổi làm việc, lãnh đạo hai bên đã thông tin nhanh về tình hình chính trị, kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh; trao đổi cụ thể về các vấn đề liên quan đến công lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện trong việc thực hiện quy chế dân chủ cơ sở tại địa phương. Trong khuôn khổ buổi làm việc, đoàn công tác đã trực tiếp đến một số địa bàn để tìm hiểu cụ thể về việc thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở gắn với xây dựng nông thôn mới và bảo tồn, phát huy bản sắc văn hóa dân tộc tại huyện Mai Châu.

Kết thúc buổi làm việc, Đoàn lãnh đạo hai huyện nhất trí sẽ có thêm những chuyến thăm, làm việc để tăng cường hơn nữa mối quan hệ, hợp tác, học tập kinh nghiệm lẫn nhau trên tất cả các lĩnh vực chính trị, kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh./.

Trang TTĐT