Ngày 27/4/2017, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hòa Bình đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Phúc Sạn trước kỳ họp thứ 3 Quốc hội khóa XIV do đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Ủy viên BCHTW Đảng khóa XII, Trưởng Ban Dân nguyện Ủy ban Thường vụ Quốc hội làm trưởng đoàn.

Đoàn đại biểu QH
 Các đại biểu tại buổi tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc cử tri, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã thông qua báo cáo tóm tắt về tình hình trước và sau kỳ họp thứ 3 với 2 nội dung cơ bản về ban hành 13 dự án luật và 05 nghị quyết liên quan đến Luật Đất đai, Luật Du lịch, Luật Hỗ trợ doanh nghiệp….

Với các vấn đề như: Hỗ trợ nâng cấp tuyến đường giao thông, xây mới và nâng cấp hệ thống nước sạch; biện pháp giải quyết việc làm, xây mới cầu treo, biện pháp xử lý nguồn nước của thủy điện so lo; hỗ trợ xây dựng kênh bai, vấn đề di dân, chính sách hỗ trợ người nghèo…. , cử tri của xã Phúc Sạn đã đề xuất 12 ý kiến với Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh.

Trước những kiến nghị đề xuất của cử tri, đại diện các sở, ngành đã trực tiếp giải trình theo thẩm quyền. Đồng chí trưởng đoàn Nguyễn Thanh Hải cũngđã tiếp thu, làm rõ một số ý kiến, kiến nghị của cử tri, đồng thờitổng hợp, gửi các cơ quan có thẩm quyền và Quốc hội xem xét, giải quyết, giải đáp cho cử tri trong thời gian tới./.

Thu Hường (Đài TTTH)