Lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống LLVT tỉnh Hòa Bình (16/8/1947 – 16/8/2017)

IMG 6960

Đ/c Hà Công Thẻ - Tỉnh Ủy viên, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đọc diễn văn truyền thống 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của LLVT tỉnh

Ngày 15/8/2017 tại Hội trường UBND huyện Mai Châu, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Mai Châu đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống LLVT tỉnh Hòa Bình (16/8/1947 – 16/8/2017).

Dự buổi lễ có đồng chí Thượng tá Bùi Đình Hùng, Phó chủ nhiệm Chính trị, Bộ CHQS tỉnh Hòa Bình; lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTT VN huyện và các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ cùng đại diện các phòng, ban, các đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chỉ huy trưởng của 23 xã, thị trấn.

Tại buổi lễ đồng chí Hà Công Thẻ - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã đọc diễn văn truyền thống 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của LLVT tỉnh Hòa Bình. Các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ LLVT huyện qua các thời kỳ đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang, tự hào của LLVT tỉnh Hòa Bình. 70 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước LLVT tỉnh Hòa Bình đã vượt qua muôn vàn khó khăn thử thách vừa chiến đấu, vừa xây dựng và không ngừng trưởng thành, lớn mạnh, lập nên những chiến công to lớn góp phần quan trọng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Ghi nhận những đóng góp to lớn của quân và dân tỉnh Hòa Bình, Đảng, Nhà nước đã phong tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân và nhiều phần thưởng cao quý khác.

IMG 6964

IMG 6961

Đ/c Thượng tá Bùi Đình Hùng, Phó chủ nhiệm Chính trị, Bộ CHQS tỉnh Hòa Bình và Đ/c Đặng Mai Sơn – PBT Thường trực Huyện ủy đã tặng hoa chúc mừng LLVT huyện

Với tinh thần “Đoàn kết, sáng tạo, hiệp đồng, lập công, chiến thắng” LLVT huyện Mai Châu sẽ tiếp tục nêu cao ý thức trách nhiệm, giữ vững và phát huy truyền thống đơn vị anh hùng LLVT nhân dân để cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Mai Châu xây dựng huyện Mai Châu nói riêng và tỉnh Hòa Bình nói chung trở thành tỉnh giàu về kinh tế, mạnh về quốc phòng – an ninh, thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XII đã đề ra./.

Thanh Hanh (ĐTTTH)