Thông báo kết quả tuyển dụng viên chức sự nghiệp giáo dục và đào tạo huyện Mai Châu

Kiểm tra attpThực hiện kế hoạch triển khai đợt thanh tra, kiểm tra liên ngành an toàn thực phẩm trong “Tháng hành động vì An toàn thực phẩm” năm 2016,  vừa qua, Đoàn kiểm tra liên ngành về ATTP huyện Mai Châu đã kiểm tra tại khu du lịch nghĩ dưỡng Mai Châu Ecologe thuộc địa phận xã Nà Phòn.

Ngày tết Trung thu đang đến gần, hiện nay trên khắp địa bàn huyện Mai Châu, thị trường buôn bán sản phẩm đồ chơi, bánh, kẹo... phục vụ cho trẻ em vui Tết Trung thu càng ngày càng sôi động hơn.

Những ngày này, trẻ em các dân tộc trên địa bàn huyện Mai Châu đều đang háo hức mong chờ tới đêm trăng rằm để được phá cỗ Trung thu và tham gia các trò chơi lý thú, bổ ích.

Anh KT NVH Tien phongNgày 19/9/2015, xóm Tiền Phong, xã Mai Hạ, huyện Mai Châu tổ chức lễ khánh thành nhà văn hóa xóm. Về dự và chúc mừng có đồng chí Phạm văn Hoàn - TVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện.