Quỹ “Vòng tay đồng đội” tiếp tục trao học bổng 100 triệu đồng cho học sinh nghèo vượt khó - 5Dân trí Nằm trong khuôn khổ Cuộc đua xe đạp: “Về Điện Biên Phủ 2019, Cúp báo Quân đội Nhân dân”, ở chặng đua thứ 2 Hà Nội – Hòa Bình diễn ra sáng ngày 2/5, Quỹ “Vòng tay đồng đội”, Quỹ Khuyến học - Báo Dân trí tiếp tục đồng hành trao học bổng trị giá 100 triệu đồng giúp các học sinh nghèo vượt khó của tỉnh Hòa Bình.

Triển khai Tháng ATTPSáng ngày 11/4, UBND huyện Mai Châu tổ chức hội nghị triển khai “Tháng hành động vì An toàn thực phẩm” năm 2019. Tham dự hội nghị có các thành viên BCĐ ATTP huyện, các phòng, ban liên quan; các hội, đoàn thể; Trạm trưởng Trạm y tế, đại diện BCĐ VS ATTP của 23 xã, thị trấn trên địa bàn. Dự và chỉ đạo có Đồng chí Đặng Mai Sơn – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, trưởng BCĐ ATTP huyện.

Khối VHXH quý I 19Ngày 05/4, UBND huyện Mai Châu tổ chức Hội nghị giao ban Khối Văn hóa - Xã hội quý I năm 2019. Đồng chí Phạm Văn Hoàn - TVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Khối Văn hóa - Xã hội chủ trì hội nghị.

Hội thảo DLSáng ngày 28/3, tại Nhà văn hóa xã Chiềng Châu, UBND huyện Mai Châu tổ chức Hội thảo về phát triển du lịch cộng đồng huyện Mai Châu năm 2019. Tham dự có đồng chí Đặng Mai Sơn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND; Trưởng xóm, Tiểu khu, Tổ trưởng Tổ liên gia; các chủ nhà nghỉ, khách sạn, homestay trên địa bàn các xã: Nà Phòn, Chiềng Châu và Thị trấn Mai Châu.

Bóng đá NDTN 19 1Sáng ngày 26/3, tại sân vận động huyện đã diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng đá nam nông dân - thanh niên huyện Mai Châu lần thứ I, năm 2019 do Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện, Hội Nông dân, Ngân hàng Agribank chi nhánh Mai Châu phối hợp tổ chức.