Triển lãm bản đồ 3Sáng ngày 16/5, tại Nhà văn hóa huyện, Sở Thông tin &Truyền thông tỉnh Hòa Bình phối hợp với UBND huyện Mai Châu tổ chức Lễ khai mạc Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam-Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”. Tham dự có đại diện lãnh đạo Sở Thông tin & Truyền thông, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Hòa Bình; Phòng Văn hóa - Thông tin các huyện, thành phố; đại diện lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQVN và các ban, ngành, đoàn thể huyện; nguyên lãnh đạo chủ chốt của huyện qua các thời kỳ và đông đảo quần chúng nhân dân, các em học sinh trên địa bàn huyện.

Giải cầu lông bóng bàn 2017Thiết thực chào mừng kỉ niệm 63 năm ngày giải phóng Điện Biên, 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, từ ngày 6-8/5, tại nhà thi đấu huyện đã diễn ra Giải cầu lông, bóng bàn vô địch huyện Mai Châu năm 2017.

BCD Du lịch tỉnhSáng ngày 27/4/2017, Ban Chỉ đạo Du lịch tỉnh Hòa Bình do đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Chương làm trưởng đoàn đã làm việc tại huyện Mai Châu. Làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Đức Thịnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Văn Hoàn, TVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo một số cơ quan chuyên môn và UBND xã trong vùng quy hoạch du lịch.

Tuyên truyền BHXHSáng ngày 26/4/2017, BHXH huyện Mai Châu phối hợp với UBND xã Tân Sơn tổ chức Hội nghị tuyên truyền về chế độ, chính sách BHXH, BHYT hộ gia đình. Tham dự có lãnh đạo xã, các xóm và đại diện các hộ gia đình trong xã Tân Sơn.

Bàn về du lịch 2Nhằm cụ thể hóa mục tiêu phấn đấu đến năm 2020 Mai Châu đạt các tiêu chí của điểm du lịch quốc gia, ngày 20/4/2017, UBND huyện đã tổ chức Hội nghị bàn về công tác phát triển du lịch trên địa bàn huyện. Tham dự có đại diện Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Hòa Bình; lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN huyện; lãnh đạo UBND một số xã, thị trấn và đại diện các hộ kinh doanh du lịch trên địa bàn huyện.