GB VHXH 6 thángNhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ văn hóa - xã hội 6 tháng đầu năm, chiều ngày 04/7, UBND huyện Mai Châu tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2018 Khối Văn hóa - Xã hội. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trong Khối Văn hóa - Xã hội; đại diện lãnh đạo các đơn vị: Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Ủy ban MTTQVN, Hội Cựu chiến binh, Liên đoàn Lao động, Bảo hiểm xã hội huyện. Đồng chí Phạm Văn Hoàn - TVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Khối chủ trì hội nghị.

Khai giảng lớp phổ cập Hang KiaNgày 05/6, BCĐ xây dựng xã hội học tập và phổ cập giáo dục huyện Mai Châu đã phối hợp với trường Tiểu học và THCS xã Hang Kia tổ chức khai giảng lớp phổ cập giáo dục cho người lớn xã Hang Kia. Đến dự có đồng chí Bùi Trọng Đắc, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hòa Bình.

Bóng bàn CL 2018Nhằm thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, sáng ngày 02/6, UBND huyện Mai Châu tổ chức khai mạc Giải Bóng bàn - cầu lông huyện Mai Châu năm 2018.

IMG 2018Với mục đích nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp, các ngành, tổ chức chính trị - xã hội và người dân về công tác giáo dục đạo đức, lối sống và bình đẳng giới trong gia đình, nhân kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, sáng ngày 01/6, tại Nhà văn hóa huyện Mai Châu, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Hòa Bình phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện đã tổ chức Chương trình Nói chuyện chuyên đề về giáo dục đạo đức, lối sống và cách ứng xử trong gia đình.

Kiểm tra MN Cun PheoNgày 14/5, Đoàn kiểm tra thẩm định trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 do đồng chí Đinh Thị Hường – Phó Giám đốc sở GD&ĐT tỉnh Hòa Bình làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với trường Mầm non xã Cun Pheo.