Tổng kết VHXH 2018Ngày 04/01, UBND huyện Mai Châu tổ chức Hội nghị tổng kết công tác văn hóa - xã hội năm 2018. Tham dự hội nghị có đồng chí Hà Công Nghị - Phó Chủ tịch HĐND huyện. Đồng chí Phạm Văn Hoàn - TVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Khối Văn hóa - Xã hội chủ trì hội nghị.

Hội CGC 18Nhân dịp kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018), sáng ngày 15/11, Hội Cựu giáo chức huyện Mai Châu tổ chức gặp mặt các thế hệ nhà giáo trong toàn huyện. Đến dự có ông Lê Huy Dụng, Chủ tịch Hội Cựu giáo chức tỉnh Hòa Bình; đồng chí Phạm Văn Hoàn, TVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Giao ban Khối VHXH quý III 18Sáng ngày 04/10, UBND huyện Mai Châu tổ chức Hội nghị giao ban Khối Văn hóa - Xã hội quý III nhằm đánh giá hoạt động của các cơ quan, đơn vị Khối Văn hóa - Xã hội huyện trong 9 tháng đầu năm 2018. Tham dự có đồng chí Hà Công Nghị - TVHU, Phó Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trong Khối Văn hóa - Xã hội; đại diện lãnh đạo các ban của Huyện ủy, Ủy ban MTTQVN và các ban, ngành, đoàn thể của huyện. Đồng chí Phạm Văn Hoàn - TVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Khối chủ trì hội nghị.

Đón hài cốt LS 2018 4Ngày 20/09, Đảng bộ, chính quyền, nhân dân, LLVT và thân nhân các gia đình liệt sỹ đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận, truy điệu và an táng 10 hài cốt liệt sỹ đã anh dũng hi sinh trong cuộc chiến tranh biên giới Tây Nam về an táng tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Mai Châu.

Ra quân hiến máu 2018Ngày 21/9, huyện Mai Châu đã tổ chức ra quân hiến máu tình nguyện 2018 với sự tham gia đông đảo cán bộ, công nhân viên chức các cơ quan, đoàn thể, các xã, thị trấn và ĐVTN trên địa bàn huyện.