Liên hoan NTQC 2017 3Trong 02 ngày 18-19/7, tại Nhà văn hóa huyện đã diễn ra Liên hoan nghệ thuật quần chúng huyện Mai Châu năm 2017. Phó Chủ tịch UBND huyện Phạm Văn Hoàn cùng đông đảo bà con nhân dân đã đến cổ vũ.

hỗ trợ gia đình hỏa hoạnNgày 12/7, lãnh đạo UBND huyện Mai Châu và lãnh đạo xã Phúc Sạn đã đến thăm, hỗ trợ cho gia đình bà Hà Thị Tinh, xóm Nọt, xã Phúc Sạn không may gặp hỏa hoạn trong đêm ngày 11/7.

Đc Hà Văn Ếch 1Ngày 12/7, tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện đã diễn ra Lễ đón nhận, truy điệu và an táng hài cốt liệt sỹ Hà Văn Ếch.

Khối VX quý II 2017Nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ văn hóa - xã hội 6 tháng đầu năm, chiều ngày 05/7/2017, UBND huyện Mai Châu tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2017 Khối Văn hóa - Xã hội. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trong Khối Văn hóa - Xã hội; đại diện lãnh đạo các đơn vị: Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Ủy ban MTTQVN, Hội Cựu chiến binh, Liên đoàn Lao động, Bảo hiểm xã hội huyện. Đồng chí Phạm Văn Hoàn - TVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Khối chủ trì hội nghị.

THPT 2017 2Sáng nay, ngày 22/6, cùng với hơn 860.000 thí sinh trên cả nước, các điểm thi THPT trên địa bàn huyện Mai Châu đã tổ chức lễ khai mạc kỳ thi THPT quốc gia năm 2017.