Giao ban Khối VHXH quý III 18Sáng ngày 04/10, UBND huyện Mai Châu tổ chức Hội nghị giao ban Khối Văn hóa - Xã hội quý III nhằm đánh giá hoạt động của các cơ quan, đơn vị Khối Văn hóa - Xã hội huyện trong 9 tháng đầu năm 2018. Tham dự có đồng chí Hà Công Nghị - TVHU, Phó Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trong Khối Văn hóa - Xã hội; đại diện lãnh đạo các ban của Huyện ủy, Ủy ban MTTQVN và các ban, ngành, đoàn thể của huyện. Đồng chí Phạm Văn Hoàn - TVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Khối chủ trì hội nghị.

Đón hài cốt LS 2018 4Ngày 20/09, Đảng bộ, chính quyền, nhân dân, LLVT và thân nhân các gia đình liệt sỹ đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận, truy điệu và an táng 10 hài cốt liệt sỹ đã anh dũng hi sinh trong cuộc chiến tranh biên giới Tây Nam về an táng tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Mai Châu.

Ra quân hiến máu 2018Ngày 21/9, huyện Mai Châu đã tổ chức ra quân hiến máu tình nguyện 2018 với sự tham gia đông đảo cán bộ, công nhân viên chức các cơ quan, đoàn thể, các xã, thị trấn và ĐVTN trên địa bàn huyện.

Kết hôn cận huyết thốngNgày 19/9, Hội LHPN tỉnh Hòa Bình phối hợp với Công an tỉnh Hòa Bình tổ chức tuyên truyền, phổ biến các quy định của pháp luật có liên quan đến hôn nhân gia đình, tảo hôn và hôn nhân cận huyết cũng như hậu quả, tác hại nhằm nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi, từng bước hạn chế, tiến tới chấm dứt tình trạng tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống trên xã Hang Kia. Dự và chỉ đạo có đồng chí Hoàng Thị Duyên – Chủ tịch HLHPN tỉnh Hòa Bình.

Tặng quà tại Hang KiaNgày 14/9, Hội Khuyến học tỉnh Hòa Bình do đồng chí Quách Thế Tản, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Hòa Bình đã thăm hỏi, động viên đội ngũ giáo viên, học viên tại lớp học xóa mù chữ cho người lớn tuổi tại trường Hang Kia B, xã Hang Kia.