Bơi lội trẻ emMai Châu hiện có 14.931 trẻ em từ 0-16 tuổi, chiếm khoảng 24,7% dân số toàn huyện. Trong đó có 138 cháu thuộc diện có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được hưởng các chế độ theo đúng quy định.

Giao ban Khối VHXH quý II 19Thực hiện Chương trình công tác tháng 7 năm 2019, sáng ngày 03/7/2019 Ủy ban nhân dân huyện Mai Châu đã tổ chức Hội nghị giao ban khối văn hóa - xã hội quý II năm 2019, đồng chí Phạm Văn Hoàn - Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện Mai Châu đã chủ trì hội nghị.

giải cầu lông 2Trong 3 ngày ngày 8,9 và 10/06, huyện Mai Châu đã tổ chức thành công giải cầu lông truyền thống năm 2019. Đến dự có đồng chí Phạm Văn Hoàn – UVBTV, PCT UBND huyện cùng lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành đoàn thể, các xã, Thị trấn và các CLB cầu lông của huyện.

Quỹ “Vòng tay đồng đội” tiếp tục trao học bổng 100 triệu đồng cho học sinh nghèo vượt khó - 5Dân trí Nằm trong khuôn khổ Cuộc đua xe đạp: “Về Điện Biên Phủ 2019, Cúp báo Quân đội Nhân dân”, ở chặng đua thứ 2 Hà Nội – Hòa Bình diễn ra sáng ngày 2/5, Quỹ “Vòng tay đồng đội”, Quỹ Khuyến học - Báo Dân trí tiếp tục đồng hành trao học bổng trị giá 100 triệu đồng giúp các học sinh nghèo vượt khó của tỉnh Hòa Bình.

Triển khai Tháng ATTPSáng ngày 11/4, UBND huyện Mai Châu tổ chức hội nghị triển khai “Tháng hành động vì An toàn thực phẩm” năm 2019. Tham dự hội nghị có các thành viên BCĐ ATTP huyện, các phòng, ban liên quan; các hội, đoàn thể; Trạm trưởng Trạm y tế, đại diện BCĐ VS ATTP của 23 xã, thị trấn trên địa bàn. Dự và chỉ đạo có Đồng chí Đặng Mai Sơn – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, trưởng BCĐ ATTP huyện.