Thiết thực chào mừng kỉ niệm 63 năm ngày giải phóng Điện Biên, 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, từ ngày 6-8/5, tại nhà thi đấu huyện đã diễn ra Giải cầu lông, bóng bàn vô địch huyện Mai Châu năm 2017.

 

Giải cầu lông bóng bàn 2017 
 Đ/c Phạm Văn Hoàn, TVHU, Phó CT UBND huyện trao cờ cho các đội tham dự

 

Giải cầu lông, bóng bàn năm nay có sự góp mặt của 121 vận động viên đến từ các câu lạc bộ, các xã, thị trấn trong toàn huyện. Thi đấu ở các nội dung như đơn nam, đôi nam, đôi nam nữ theo lứa tuổi. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm khơi dậy và duy trì phong trào thể dục thể thao cho mọi lứa tuổi, đồng thời tạo ra sân chơi lành mạnh cho cán bộ, công nhân viên chức lao động và nhân dân và rèn luyện thể chất.

Sau 2 ngày thi đấu với tinh thần đoàn kết, thân thiện, trung thực, giao lưu học hỏi, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những đường cầu hay, đẹp mắt. Kết thúc giải đấu, BTC đã trao 9 giải nhất, 9 giải nhì, 9 giải ba cho các vận động viên đến từ câu lạc bộ Thị Trấn, các xã: Mai Hạ, Chiềng Châu, Đồng Bảng…đồng thời lựa chọn những vận động viên xuất sắc nhất tham gia giải do cấp trên tổ chức.

Đinh Thảo (Đài TTTH)