Sáng ngày 24/07, nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh, liệt sỹ 27/7, đại diện lãnh đạo huyện Mai Châu đã đến thăm và tặng quà các gia đình thương binh, thân nhân liệt sỹ trên địa bàn huyện.

 TBLS 2017
 Đ/c Đặng Mai Sơn tặng quà cho thương binh

 

Đoàn do đồng chí Đặng Mai Sơn, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn cùng đại diện các ban, ngành đoàn thể đến thăm các gia đình tại các xã Nà Phòn, Tòng Đậu, Noong Luông.

Cùng ngày, Đoàn do đồng chí Hà Công Nghị, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn cũng đã đến thăm hỏi, động viên các gia đình tại các xã: Mai Hạ, Mai Hịch, Bao La.

Tại các gia đình đến thăm, thay mặt lãnh đạo huyện, các đồng chí đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới những đóng góp to lớn của các gia đình thương binh, liệt sỹ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, dành lại độc lập tự do cho Tổ quốc, đồng thời khẳng định Đảng, Nhà nước, chính quyền các cấp và nhân dân không bao giờ quên công lao to lớn đó. Các đồng chí ân cần động viên, thăm hỏi tình hình sức khỏe, hoàn cảnh gia đình và mong muốn các gia đình nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, vươn lên xây dựng cuộc sống ổn định, sống gương mẫu, động viên con cháu lao động và học tập, luôn chấp hành tốt các chủ chương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; đồng thời đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm hơn nữa đến đời sống vật chất cũng như tinh thần cho các đối tượng chính sách, người có công để bù đắp một phần những mất mát, hi sinh của các gia đình, làm tốt hơn nữa công tác “đền ơn đáp nghĩa” ở địa phương./.

Thanh Hạnh (Đài TTTH)