PCCC 2Sáng ngày 10/9, tại xã Chiềng Châu, Công an tỉnh Hòa Bình phối hợp với UBND huyện Mai Châu tổ chức hội nghị tuyên truyền phổ biến kiến thức pháp luật PCCC và diễn tập phương án chữa cháy, cứu nạn cứu hộ năm 2019.

Trước tình hình phát sinh 1 số vụ việc liên quan đến xây dựng công trình vi phạm hành lang an toàn giao thông và xây dựng công trình trái phép trên đất sản xuất nông nghiệp, sáng ngày 21 tháng 8 năm 2019, đồng chí Đặng Mai Sơn - Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện Mai Châu đã chủ trì cuộc họp bàn về giải pháp xử lý vụ việc xây nhà vi phạm hành lang an toàn giao thông và vụ việc xây dựng công trình trên đất ao tại xã Nà Phòn.

Truyền thống CANDNhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2019), ngày 14/8, đại diện lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND do đồng chí Đặng Mai Sơn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến tặng hoa chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Công an huyện.

Sơ kết CAH 6 thángSáng ngày 24/7/2019, tại Hội trường, Công an huyện Mai Châu tổ chức Hội nghị sơ kết Công tác Công an 6 tháng đầu năm 2019. Đồng chí Thượng tá Vũ Cao Sơn – UVBTV Đảng ủy Công an tỉnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Đặng Mai Sơn – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Đồng chí Trung tá Đinh Văn Thới – Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện chủ trì Hội nghị.

Ngày 16/7/2019, Ban Chỉ đạo diễn tập chiến đấu phòng thủ huyện Mai Châu do đồng chí Đặng Mai Sơn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo diễn tập chiến đấu phòng thủ huyện Mai Châu làm trưởng đoàn đã tổ chức thăm hỏi, động viên gia đình đồng chí Lò Văn Tùng - dân quân xã Đồng Bảng bị tai nạn trong khi huấn luyện diễn tập chiến đấu phòng thủ của xã.