CTTDT

1955

Your IP: 3.237.67.179
2020-11-25 10:14

Sáng ngày 24/7/2019, tại Hội trường, Công an huyện Mai Châu tổ chức Hội nghị sơ kết Công tác Công an 6 tháng đầu năm 2019. Đồng chí Thượng tá Vũ Cao Sơn – UVBTV Đảng ủy Công an tỉnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Đặng Mai Sơn – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Đồng chí Trung tá Đinh Văn Thới – Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện chủ trì Hội nghị.

Sơ kết CAH 6 tháng
 Đ/c Đặng Mai Sơn trao giấy khen cho các chiến sỹ có thành tích xuất sắc

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Trung tá Đinh Văn Thới - Trưởng Công an huyện khẳng định, đứng trước thời cơ, thuận lợi và những khó khăn, thách thức đan xen, nhưng dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Bộ Công an, Tỉnh ủy, Huyện ủy, Đảng ủy Công an tỉnh, sự phối hợp chặt chẽ của các bộ, ban, ngành, địa phương, cùng sự ủng hộ, giúp đỡ của các tầng lớp nhân dân trên địa bàn, lực lượng Công an huyện đã nỗ lực phấn đấu, tập trung triển khai quyết liệt các chủ trương, giải pháp nêu trong Nghị quyết của Đảng bộ Công an huyện và Chương trình công tác Công an năm 2019 và đến hết nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ Công an huyện khóa XV, nhiệm kỳ 2015-2020. Qua đó đã góp phần giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội, phục vụ đắc lực cho nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, vì cuộc sống bình yên, hành phúc của nhân dân.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Thượng tá Vũ Cao Sơn đánh giá cao, biểu dương những kết quả, thành tích, chiến công mà lực lượng Công an huyện đã thực hiện trong 6 tháng đầu năm 2019. Đồng thời, khẳng định vai trò nòng cốt của lực lượng Công an huyện trong việc giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Chỉ ra một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới và tiếp tục triển khai hiệu quả nghị quyết Trung ương 4 khóa XI, khóa XII về xây dựng, chỉnh đốn Đảng gắn với thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Làm tốt công tác nắm tình hình, kết hợp chặt chẽ giữa bảo đảm an ninh trật tự với phát triển kinh tế, xã hội; chuẩn bị tốt và bảo đảm tuyệt đối an toàn Đại hội Đảng bộ các cấp và các sự kiện chính trị quan trọng.

Tại Hội nghị, đồng chí Đặng Mai Sơn – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đề nghị Đảng ủy Công an huyện Mai Châu tiếp tục tham mưu với Huyện ủy, UBND huyện hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ trên lĩnh vực bảo đảm an ninh, trật tự đã đề ra ngay từ đầu nhiệm kỳ, nhất là chú trọng công tác bảo vệ chính trị nội bộ, quản lý chặt chẽ đội ngũ đảng viên. Bên cạnh đó, cần quan tâm nghiên cứu, có giải pháp giải quyết một số vấn đề phát sinh mới như: vụ việc tổ chức đánh nhau, xuất cảnh trái phép ra nước ngoài … để kịp thời có biện pháp ngăn chặn, không để gây dư luận xấu trong xã hội. Đồng thời, Công an huyện cần bám sát các chỉ tiêu của Công an tỉnh giao kịp thời tham mưu với Ban Giám đốc Công an tỉnh, Huyện ủy, UBND huyện chỉ đạo kịp thời nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị năm 2019. Tiếp tục nắm chắc tình hình tâm tư, dư luận quần chúng nhân dân đối với vấn đề sáp nhập xóm, xã kịp thời tham mưu cho cấp ủy, chính quyền giải quyết, thực hiện tốt công tác đấu tranh phòng chống tội phạm về ma túy. Quản lý tốt các trường hợp chấp hành xong án phạt tù, các đối tượng nghiện ma túy. Làm tốt công tác phòng cháy, chữa cháy, quản lý phương tiện xe điện, điều hành hệ thống camera giám sát trong thời gian tới.

Công an huyện

Đường dây nóng