CTTDT
CBPQ
TTHC
VIDEO
HAHD
hoi dap

Ai đang online

Đang có 24 khách và không thành viên đang online

11034266 884457061606446 797425328131696929 n

Hình ảnh hoạt động

hinh anh hoat dong

Thống kê truy cập

2159037
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
472
1943
11410
505819
25768
46479
2159037

Your IP: 3.236.98.69
2021-06-19 08:41

Với trọng trách, nhiệm vụ được giao đảm bảo an ninh trật tự cho ngày bầu cử, lực lượng Công an huyện Mai Châu đã và đang chủ động triển khai đồng bộ các mặt công tác, huy động tối đa lực lượng quyết tâm đảm bảo ANTT, tất cả cho mục tiêu “bầu cử là ngày hội lớn của toàn dân”.

 ANH CA 1 ds

 

Phát hiện từ sớm, từ xa, ngay từ cơ sở mọi âm mưu, ý đồ xấu, nhằm phá hoại cuộc bầu cử để từ đó kịp thời đấu tranh, ngăn chặn, bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn phục vụ tổ chức thành công cuộc bầu cử. Đó là những việc làm mà công an huyện Mai Châu đã và đang triển khai trong suốt thời gian qua. Trong đó, chủ động nắm chắc tình hình, triển khai đồng bộ các biện pháp đảm bảo ANTT, kịp thời phát hiện, đấu tranh có hiệu quả với hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, các tổ chức phản động, đối tượng chính trị và các loại tội phạm, không để xảy ra các vụ việc phức tạp, nghiêm trọng về an ninh chính trị. Tổ chức bảo vệ an toàn địa điểm bầu cử, nơi niêm yết danh sách ứng cử viên, hòm phiếu, nơi kiểm phiếu không để xảy ra các trường hợp phức tạp, cháy nổ hay tai nạn giao thông làm ảnh hưởng đến cuộc bầu cử. Đồng chí Thượng tá Hà Văn Vân - Phó trưởng công an huyện Mai Châu cho biết: “Cuộc bầu cử Quốc hội khóa XV và hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 Công an huyện Mai Châu đã xây dựng các phương án đảm bảo. Trong đó, phân công chỉ đạo trong các đội nghiệp vụ, tập trung chỉ đạo công an các xã, thị trấn, tham mưu cho cấp ủy đảng chính quyền các cấp, từ huyện ủy, HĐND, UBND huyện để có phương án cụ thể trong công tác đảm bảo ANTT.”

Cùng với đó, các đội nghiệp vụ của Công an huyện chủ động phát hiện, đấu tranh, ngăn chặn, xử lý kịp thời các loại tội phạm và vi phạm pháp luật. Từ đầu năm đến nay, lực lượng cảnh sát hình sự đã chủ động điều tra khám phá nhiều loại án nhằm trấn an dư luận và góp phần đảm bảo giữ vững ANTT địa bàn. Công an các xã, thị trấn thường xuyên nắm tình hình dư luận quần chúng nhất là tại các địa bàn trọng điểm phức tạp, tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, đảm bảo ATGT trên các tuyến, khu vực trọng điểm, bố trí lực lượng phương tiện bảo vệ tuyệt đối an toàn khu vực bầu cử. Đồng chí Đại úy Hà Trọng Quyết - Trưởng công an xã Chiềng Châu, huyện Mai Châu cho biết: “Trong thời gian qua công an xã Chiềng Châu đã xây dựng kế hoạch số 12 với nhiệm vụ trọng tâm thực hiện công tác rà soát tất cả các đối tượng liên quan đến tội phạm hình sự ma túy. Thường xuyên tổ chức tuần tra đảm bảo ANTT, tuyên truyền phối hợp với các ngành đoàn thể, vận động đội ngũ già làng người có uy tín trong cộng đồng thực hiện các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước. 

 ANH CA 3 ds

 

Từ nay tới ngày diễn ra bầu cử, lực lượng công an huyện Mai Châu sẽ bám sát các mốc thời gian của cuộc bầu cử, chủ động rà soát, bổ sung các phương án đảm bảo ANTT không để xảy ra đột xuất, bất ngờ, không để xảy ra sai sót dù là nhỏ nhất. Đồng chí Thượng tá Hà Văn Vân Phó trưởng công an huyện Mai Châu cho biết thêm: “Công an huyện Mai Châu đã bố trí lực lượng công an chính quy đảm bảo ANTT cho ngày bầu cử, đồng thời xây dựng phương án cụ thể với các tình huống có thể xảy ra tại khu vực bỏ phiếu. Song song với công tác đảm bảo ANTT, công tác phòng chống dịch Covid cũng được công an huyện Mai Châu triển khai thực hiện cùng với Ban chỉ đạo của huyện cũng như ban chỉ đạo của các xã, thị trấn vừa tuyên truyền về bầu cử, vừa tuyên truyền về phòng chống dịch trong tình hình mới ”.

 ANH CA 2 ds

 

Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn huyện Mai Châu có 122 khu vực bỏ phiếu, 138 hòm phiếu với tổng số trên 39.500 cử tri. Với tinh thần chủ động, phòng ngừa, cùng với các cấp, các ngành, lực lượng Công an huyện Mai Châu đang nỗ lực vì một cuộc bầu cử an toàn thuận lợi để nhân dân thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình.

Thực hiện: Đinh Thảo (Trung tâm VHTT&TT Mai Châu).

Video hoạt động

DULICHMAICHAU

dichvucongtinhr

  

dichvucongquocgia

Đường dây nóng

Phản ánh, kiến nghị về quy định hành chính được tiếp nhận theo một trong các cách thức sau:

- Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Hòa Bình

Địa chỉ: Số 6, đường An Dương Vương, Thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình.

Số điện thoại: 02183 896 212;

Fax: 02183 852491;

Địa chỉ mail: phongkstt.vpubnd@gmail.com.

- Hệ thống tiếp nhận, trả lời phản ánh, kiến nghị của người dân tại địa chỉ: https://nguoidan.chinhphu.vn 

- Hệ thống tiếp nhận, trả lời phản ánh, kiến nghị của doanh nghiệp tại địa chỉ: https://doanhnghiep.chinhphu.vn 

SỐ ĐIỆN THOẠI, HỘP THƯ ĐIỆN TỬ CỦA THANH TRA TỈNH HÒA BÌNH

Số điện thoại đường dây nóng: 02183.882.609

Địa chỉ thư điện tử đường dây nóng: duongdaynong.ttt@hoabinh.gov.vn

ban do hanh chinh huyen

Thông tin tuyển dụng

1045370973 n31 165

THUE copy