Sáng ngày 2/8, Công an tỉnh Hòa Bình tổ chức gặp mặt kết thúc hoạt động tổ công tác thực hiện kế hoạch 117 của Công an tỉnh về phòng ngừa đấu tranh giải quyết tình hình phức tạp về tội phạm ma túy trên địa bàn huyện Mai Châu.

Anh CA 3 8 22 2
Đại tá Trương Quang Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh Hòa Bình tặng quà cho Đảng ủy, UBND xã Pà Cò.

Dự có đại tá Trương Quang Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh Hòa Bình; đồng chí Đinh Đức Lân – TUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Công an Huyện Mai Châu, đại diện các phòng ban chuyên môn Công an tỉnh và đại diện cấp ủy, chính quyền lãnh đạo 2 xã Hang Kia, Pà Cò.

Anh sep lan tang hoa 3 8 22
Đồng chí Đinh Đức Lân – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng tổ công tác.

Năm 2018, Công an tỉnh Hòa Bình đã ban hành kế hoạch số 117 và thành lập tổ công tác với 43 cán bộ chiến sỹ trực tiếp đóng chốt tại 2 xã Hang Kia, Pà Cò để triển khai toàn diện các biện pháp phòng ngừa đấu tranh giải quyết  tình hình phức tạp về tội phạm ma túy. Sau 1 thời gian đi vào hoạt động, tổ công tác đã khắc phục khó khăn, bám tuyến, bám địa bàn, chủ động tham mưu cấp ủy, chính quyền thực hiện theo đề án 03 của tỉnh ủy; đảm bảo an ninh trên các lĩnh vực tại 2 xã Hang Kia, Pà Cò; phối hợp làm tốt công tác tuyên truyền vận động Nhân dân đấu tranh với tội phạm về ma túy; làm tốt công tác quản lý nhà nước về an ninh trật tự, thực hiện tuần tra kiểm soát trên các tuyến và vùng giáp ranh, kịp thời phát hiện bắt giữ các vụ tàng trữ, vận chuyển trái phép ma túy. Đến nay, tình hình ANTT trên địa bàn 2 xã cơ bản ổn định. Do vậy giám đốc công an tỉnh đã ban hành quyết định 127 về việc kết thúc hoạt động các tổ công tác 117 tại địa bàn 2 xã Hang Kia, Pà Cò.

Anh gap mat to ctac ca tinh 3 8 22

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đại tá Trương Quang Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh Hòa Bình mong muốn trong thời gian tới huyện và xã sẽ tiếp tục thực hiện, triển khai nghiêm túc đề án số 09 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về nâng cao chất lượng hoạt động của hệ thống chính trị, gắn với việc phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh 2 xã Hang Kia, Pà Cò; Phối hợp kịp thời phát hiện đấu tranh ngăn chặn các hoạt động tuyên truyền, lôi kéo đồng bào Mông tham gia các hoạt động chống phá chính quyền; đẩy mạnh tuyên truyền chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, vận động Nhân dân tích cực tham gia phát hiện tố giác tội phạm.

Khà Hiếu (Trung tâm VH,TT&TT Mai Châu).

Thông tin tuyển dụng

Your IP: 44.200.30.73