Thực hiện Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm 2016, ngày 05/7/2016, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện đã phối hợp với các cơ quan tham mưu, giúp việc Huỵên uỷ, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng chuyên sâu công tác báo cáo viên - truyền miệng năm 2016. Tham gia lớp bồi dưỡng có 54 đồng chí học viên gồm các đồng chí là Bí thư đảng uỷ các xã, thị trấn và các đồng chí lãnh đạo các tổ chức - chính trị xã hội ở cơ sở, có khả năng tuyên truyền miệng và được cấp uỷ cơ sở phân công nhiệm vụ báo cáo viên.

Khai giảng Lớp Bồi dưỡng chuyên sâu
 Đ/c Phó Giám đốc TTBDCT Nguyễn Phú Cường thông qua các QĐ mở lớp

Theo kế hoạch, lớp bồi dưỡng sẽ diễn ra trong 04 ngày, các học viên sẽ được nghiên cứu 05 chuyên đề gồm: Một số vấn đề chung về công tác tuyên truyền; Tuyên truyền miệng trong công tác tuyên truyền; Xây dựng và tổ chức hoạt động đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên; Nội dung, phương pháp chuẩn bị một buổi tuyên truyền miệng; Phương pháp thực hịên một buổi tuyên truyền miệng. Ngoài ra, các học viên sẽ được nghe thông tin về tình hình thời sự quốc tế, trong nước.

Thông qua lớp bồi dưỡng, các học viên là các đồng chí đứng đầu cấp uỷ, là báo cáo viên cơ sở sẽ được cùng các giảng viên là lãnh đạo các phòng chuyên môn của Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ nghiên cứu, trao đổi và trang bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản về công tác tuyên truyền nói chung và công tác tuyên truyền miệng nói riêng; đồng thời cập nhật những nội dung mới nhất để phục vụ cho nhiệm vụ báo cáo viên - tuyên truyền miệng ở cơ sở, nhất là nhịêm vụ tuyên truyền, quán triệt và tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng.

Lớp học dự kiến sẽ kết thúc và bế mạc ngày 08/7/2016.

Hà Thị Viễn (Phó Trưởng Ban Tuyên giáo HU)

11910

Your IP: 44.200.30.73