Ngày 30.6.2020 Ban Thường vụ Huyện ủy Mai Châu đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định về việc điều động và bổ nhiệm đồng chí Ngần Văn Tuấn, Phó trưởng phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện đến công tác tại xã Mai Hịch. Tới dự có các đồng chí Hà Văn Di, Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đặng Mai Sơn, Chủ tịch UBND huyện; trưởng, phó các cơ quan chuyên trách tham mưu giúp việc Huyện ủy và lãnh đạo một số phòng, ban của huyện.

Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Hà Văn Di, Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã trao Quyết định số 1142 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc điều động và bổ nhiệm đồng chí Ngần Văn Tuấn, Phó trưởng phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện, bổ nhiệm giữ chức vụ chủ tịch UBND xã Mai Hịch kể từ ngày 26.6.2020.

T
 Đ/c Hà Văn Di, Phó BTTT HU, Chủ tịch HĐND huyện traoQuyết định cho đồng chí Ngần Văn Tuấn

Tại buổi lễ đồng chí Hà Văn Di, Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao quá trình công tác của đồng chí Ngần Văn Tuấn, ở vị trí công tác nào đồng chí cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí mong muốn ở cương vị mới, đồng chí Ngần Văn Tuấn sẽ tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tiếp tục phát huy năng lực, vận dụng kinh nghiệm, tiếp tục học tập, rèn luyện để nâng cao năng lực, bản lĩnh chính trị cùng UBND xã Mai Hịch hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Ngần Văn Tuấn đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước sự tin tưởng của Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng thời khẳng định sẽ cố gắng phát huy kinh nghiệm, kiến thức đã có để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội của huyện nhà./.

Thu Hường (Trung tâm VHTT-TT)