Chiều ngày 23/7/2020 BCH Đảng bộ huyện Mai Châu khoá 26 nhiệm kì 2020 – 2025 đã tiến hành họp phiên thứ nhất. Dự và chỉ đạo có đồng chí Bùi Văn Luyến-Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy. Các đồng chí trong ban nội chính tỉnh, chuyên viên tham mưu Tỉnh ủy.

Anh hop BCH

Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Mai Châu lần thứ 26 nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã bầu BCH khóa mới gồm 37 đồng chí ủy viên với số phiếu tập trung rất cao. Tại phiên họp thứ nhất, BCH đảng bộ khóa XXVI đã thông qua đề án nhân sự và bầu Ban Thường vụ Huyện ủy gồm 11 đồng chí.

Bầu đồng chí Hà Văn Di – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy khóa 25 giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy huyện Mai Châu khoá XXVI; đồng chí Đặng Mai Sơn–Phó Bí thư Huyện ủy khóa 25 tái đắc cử chức vụ Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Nguyễn Văn Lâm – UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện đắc cử chức vụ Phó bí thư Huyện ủy khoá XXVI nhiệm kì 2020 – 2025

Hội nghị bầu Ủy ban kiểm tra Huyện ủy gồm 7 ủy viên, đồng chí Vì Thị Thuỳ Dung – UVBTV, Chủ nhiệm UBKT khóa XXV tái đắc cử chức vụ Chủ nhiệm UBKT huyện khóa XXVI, nhiệm kỳ 2020 -2025.

Khà Hiếu (Trung tâm VHTT-TT)