Sáng ngày 31/5, tại xã Chiềng Châu, UBND huyện Mai Châu tổ chức hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu chính quyền với MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội và nhân dân năm 2022. Đồng chí Nguyễn Văn Lâm- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Anh doi thoai 2 6 22 sep Lam

Dự có các đồng chí Hà Thị Dược – Phó Chủ tịch HĐND; Hà Trung Thảo – Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện các phòng ban chuyên môn UBND huyện, lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND xã Chiềng Châu và đại diện các khu dân cư trên địa bàn xã Chiềng Châu.

Anh doi thoai 2 6 22 tl

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe đồng chí Hà Trung Thảo – Phó Chủ tịch UBND huyện trả lời ý kiến của cử tri về một số vấn đề: xếp lương cho cán bộ cấp xã sau bầu cử; vấn đề vệ sinh môi trường; nâng cấp đường khu nông cụ; mở rộng các tuyến đường bê tông tại xóm Sài Khao. Trong không khí thẳng thắn, cởi mở, mang tính xây dựng cao, đại diện các xóm đã có ý kiến, kiến nghị tập trung vào các vấn đề như: hỗ trợ loa đài cho nhà văn hóa thôn bản; xây dựng bia miếu tại di tích cây thị xóm Mỏ; đẩy nhanh tiến độ nạo vét hồ Mỏ Luông đảm bảo nước tưới tiêu cho mùa vụ sắp tới; đường điện dân sinh tại xóm Nà Sài cũ; xây dựng trạm biến áp tại bản Lác; di dời các xưởng cơ khí, xưởng mộc ra khỏi khu du lịch đảm bảo mỹ quan cho khách đến thăm quan, nghỉ dưỡng; cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; kinh phí xây dựng nhà văn hoá và quản lý đường giao thông nông thôn. Với tinh thần trách nhiệm cao, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã lắng nghe và nghiêm túc tiếp thu các ý kiến, kiến nghị cũng như các ý kiến đề xuất các giải pháp phát triển kinh tế - văn hóa, xã hội. Những vấn đề người dân phản ánh, trao đổi tại hội nghị đều được lãnh đạo huyện, lãnh đạo các cơ quan chức năng làm rõ, trả lời cụ thể, xác đáng ngay tại buổi đối thoại.

Khà Hiếu (Trung tâm VH,TT&TT Mai Châu).

Thông tin tuyển dụng

Your IP: 18.206.14.36