Ban thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện vừa phối hợp với Thường trực HĐND huyện tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2022 giữa đoàn đại biểu HĐND tỉnh, huyện, xã với cử tri và Nhân dân trên địa bàn huyện Mai Châu.

* Dự buổi tiếp xúc tại xã Hang Kia có đồng chí Đặng Mai Sơn - TUV, Giám đốc Sở nội vụ. Tại buổi tiếp xúc, đại diện đoàn đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã thông  báo với cử tri kết quả kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh, kỳ họp thứ 5 HĐND huyện. Nội dung, chương trình Kỳ họp thường lệ giữa năm 2022 HĐND tỉnh, huyện nhiệm kỳ 2021 – 2026. Trả lời các ý kiến của cử tri sau Kỳ họp thứ 5 HĐND huyện. Cử tri xóm Hang Kia bày tỏ sự vui mừng về những kết quả đạt được trong phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2022 của tỉnh và của huyện. Đồng thời tiếp tục tin tưởng, có nhiều ý kiến, kiến nghị với HĐND tỉnh, huyện tập trung vào các nhóm vấn đề về cấp kinh phí xây dựng nông thôn mới, tảo hôn còn gia tăng, nguồn nước phục vụ sản xuất khan hiếm, xây bể nước và làm đường dân sinh tại xóm Thung Mài.

Anh TXCT hk 20 6 22 pb 

 

* Dự buổi tiếp xúc tại xã Tòng Đậu có đồng chí Đinh Đức Lân - TUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện. Các cử tri đã kiến nghị với đoàn đại biểu HĐND huyện xã về các vấn đề mà cử tri quan tâm như việc hỗ trợ xây dựng các công trình như đường giao thông nông thôn, kênh mương nội đồng, cầu dân sinh. Hệ thống điện sinh hoạt không đảm bảo, xây dựng NTM kiểu mẫu, chế độ đặc thù quốc phòng đối với chỉ huy trưởng cấp xã. Xây dựng hệ thống nước sạch sinh hoạt, xem xét quy hoạch tập trung trường mầm non chi Nhuối. Xem xét bổ sung cán bộ chuyên trách tại UBND thị trấn Mai Châu, xem xét bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo đối với trường mầm non thị trấn…

 anh txct TD 24 6 22

 

* Dự buổi tiếp xúc tại Cun Pheo có đồng chí Phạm Văn Hoàn - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện. Tại đây, các cử tri đã kiến nghị với đoàn đại biểu  HĐND huyện, xã một số vấn đề mà cử tri quan tâm như chế độ chính sách đối với thân nhân người có công, tình trạng ô nhiễm môi trường tại khu dân cư xóm Táu Nà, hỗ trợ hệ thống nước sạch sinh hoạt cho các khu dân cư, tình trạng xuống cấp của tuyến đường tỉnh lộ 439, tình trạng xe quá khổ quá tải lưu thông làm hỏng đường giao thông, hệ thống điện sinh hoạt yếu làm ảnh hưởng đến sản xuất cũng như đời sống sinh hoạt của người dân, hỗ trợ làm đường nội thôn, xây dựng cầu dân sinh, cấp thẻ BHYT cho học sinh trên địa bàn 2 xã Cun Pheo, Bao La… 

 Anh TXCT CP 20 6 22 pb

 

* Dự buổi tiếp xúc tại nhà văn hóa xóm Vắt xã Đồng Tân, các đại biểu HĐND huyện, xã đã nghe những ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của người dân tập trung vào các vấn đề: Tranh chấp đất đai giữa các hộ dân xóm Đồng Bảng, xây dựng nhà văn hóa mới tại xóm Vắt, vấn đề rác thải trên địa bàn, đường dây điện thấp ảnh hưởng đến người dân, xưởng đũa gây ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt, cấp lại bìa đất rừng cho người dân….

Anh txct dong tan 24 6 22 

 

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại các đơn vị tiếp xúc đã được đoàn đại biểu HĐND tỉnh, huyện, xã tiếp thu, ghi nhận. Đồng thời, trả lời và làm rõ những vấn đề cử tri nêu ra. Những vấn đề cử tri quan tâm, kiến nghị sẽ được tổng hợp gửi đến các cơ quan có thẩm quyền giải quyết và trả lời cử tri tại kỳ họp thường lệ giữa năm 2022 của HĐND tỉnh, huyện, xã tới đây. Trung tâm VH,TT&TT Mai Châu.

dichvucongtinhr

  

dichvucongquocgia

Phản ánh, kiến nghị về quy định hành chính được tiếp nhận theo một trong các cách thức sau:

- Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Hòa Bình

Địa chỉ: Số 6, đường An Dương Vương, Thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình.

Số điện thoại: 02183 896 212;

Fax: 02183 852491;

Địa chỉ mail: phongkstt.vpubnd@gmail.com.

- Hệ thống tiếp nhận, trả lời phản ánh, kiến nghị của người dân tại địa chỉ: https://nguoidan.chinhphu.vn 

- Hệ thống tiếp nhận, trả lời phản ánh, kiến nghị của doanh nghiệp tại địa chỉ: https://doanhnghiep.chinhphu.vn 

SỐ ĐIỆN THOẠI, HỘP THƯ ĐIỆN TỬ CỦA THANH TRA TỈNH HÒA BÌNH

Số điện thoại đường dây nóng: 02183.882.609

Địa chỉ thư điện tử đường dây nóng: duongdaynong.ttt@hoabinh.gov.vn

ban do hanh chinh huyen

Thông tin tuyển dụng

1045370973 n31 165

Thống kê truy cập

2470182
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
866
1006
1872
822515
11917
48389
2470182

Your IP: 44.200.30.73
2022-08-08 11:04