Ngày 04/8, Huyện ủy Mai Châu đã tổ chức Hội thảo lần 2 nội dung cuốn “Tập bài giảng tuyên truyền, giáo dục lịch sử huyện Mai Châu” và cuốn “Tập bài giảng lịch sử Đảng bộ huyện Mai Châu”. Đồng chí Đinh Đức Lân – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội thảo.

Anh hoi thao lsdb 5 8 22

Tại hội thảo, các đại biểu nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ cùng các đồng chí là thành viên BCĐ, ban sưu tầm, biên soạn 2 cuốn về bài giảng lịch sử huyện đã tập trung nghiên cứu, thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo của 2 tập bài giảng này, trong đó tập trung vào một số vấn đề chính cần tiếp tục chỉnh sửa như: kết cấu, bố cục, hình ảnh, địa danh, số liệu, từ ngữ địa phương, một số mục cần bổ sung cho phù hợp với học sinh các cấp;…

Phát biểu kết luận hội thảo, đồng chí Đinh Đức Lân – TUV, Bí thư Huyện ủy ghi nhận, đánh giá cao sự đóng góp tâm huyết, trách nhiệm của các đại biểu. Đồng chí cũng khẳng định việc biên soạn, xuất bản cuốn “Tập bài giảng tuyên truyền, giáo dục lịch sử huyện Mai Châu” và cuốn “Tập bài giảng lịch sử Đảng bộ huyện Mai Châu” là một chủ trương đúng, trúng, cần thiết và kịp thời, có ý nghĩa quan trọng trong việc tuyên truyền, giáo dục truyền thống lịch sử cho các tầng lớp Nhân dân và đặc biệt là các em học sinh các cấp trên địa bàn. Thay mặt Ban Chỉ đạo, đồng chí Bí thư Huyện ủy tiếp thu các ý kiến đóng góp của các đại biểu, đồng thời giao cho Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổng hợp và phối hợp với Công ty truyền thông Nhất Nam để tiếp tục nghiên cứu, bổ sung hoàn thiện bản thảo. Trên cơ sở đó sẽ hoàn thiện nội dung cuốn sách, triển khai in ấn, phát hành theo kế hoạch.

Thanh Hạnh (Trung tâm VH,TT&TT Mai Châu).

Thông tin tuyển dụng

Your IP: 44.200.30.73