CTTDT

41931

Your IP: 3.237.67.179
2020-11-25 10:53

Trong thời gian vừa qua, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hòa Bình nhận được thông tin phản ánh của một số đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hòa Bình (chủ yếu là doanh nghiệp mới thành lập) về việc có nhận được điện thoại của một số đối tượng xưng danh là cán bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư yêu cầu doanh nghiệp tham gia lớp bồi dưỡng, tập huấn nghiệp vụ, mua các tài liệu pháp luật, chương trình, phần mềm kế toán.... Đồng thời, gửi tài liệu qua đường bưu điện tới các đơn vị kèm theo nội dung thu tiền tài liệu.

Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hòa Bình thông báo và xác nhận thông tin như sau:

Hiện nay, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hòa Bình không tổ chức và mời các đơn vị tham gia các lớp bồi dưỡng, tập huấn nghiệp vụ. Tất cả các thông tin về việc tổ chức và mời tham gia lớp bồi dưỡng, tập huấn, cũng như thu tiền tài liệu của các đơn vị đều là thông tin giả mạo cán bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hòa Bình.

Các doanh nghiệp cảnh giác trước các thông tin giả mạo trên, không làm theo yêu cầu của các đối tượng và thông báo ngay cho các cơ quan chức năng khi có sự nghi ngờ để cùng phối hợp giải quyết.

Mọi thông tin cần thiết, các đơn vị có thể liên hệ trực tiếp với Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hòa Bình (Qua Văn phòng Sở, số điện thoại: 02183.852.113 hoặc Số điện thoại đường dây nóng: 0888.838.929) để được giải đáp.

Trân trọng thông báo!

Triển khai KH chỉ đạo 2019Sáng ngày 23/01, UBND huyện Mai Châu tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch chỉ đạo điều hành nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hà Công Thẻ, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Đặng Mai Sơn, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Họp bàn phiên chợSáng 13/12, UBND huyện tổ chức hội nghị họp bàn kế hoạch tổ chức thực hiện “ phiên chợ vùng cao Mai Châu ”, đồng chí Đặng Mai Sơn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Ngày 15/9 Ủy ban nhân dân huyện Mai Châu đã tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện quy chế quản lý hoạt động du lịch trong vùng quy hoạch phát triển Điểm du lịch quốc gia Mai Châu, tỉnh Hòa Bình năm 2017.

IMG 7459
 IMG 7462
 Đồng chí Hà Công Nghị - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch HĐND huyện. Đồng chí Phạm Văn Hoàn - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Tại Hội nghị các đại biểu đã được nghe Quyết định ban hành Quy chế quản lý hoạt động du lịch trong vùng quy hoạch phát triển Điểm du lịch quốc gia Mai Châu, tỉnh Hòa Bình và dự thảo Quy chế quản lý hoạt động du lịch trên địa bàn huyện Mai Châu gồm 4 Chương, 26 Điều; Quy định về công tác quản lý hoạt động du lịch tại các khu, điểm du lịch trên địa bàn huyện Mai Châu với các nội dung chính như: Quy định về hoạt động đầu tư xây dựng cơ sở vật chất kỹ thuật; Khai thác, sử dụng tài nguyên du lịch; Hoạt động kinh doanh dịch vụ du lịch; Vệ sinh môi trường; An ninh, trật tự; Bảo vệ và phát huy giá trị văn hóa các dân tộc; Quy định đối với khách đến tham quan du lịch… Quy chế cũng quy định rõ trách nhiệm của các cơ quan, ban, ngành liên quan trong công tác quản lý hoạt động du lịch.

Hội nghị cũng tiếp thu nhiều ý kiến đóng góp của lãnh đạo Huyện ủy, UBND các xã, thị trấn và đại diện các xóm, bản trên địa bàn huyện.

IMG 7447
 Đồng chí Hà Công Hậu – Trưởng xóm Văn, Thị trấn Mai Châu phát biểu đóng góp ý kiến vào dự thảo Quy chế quản lý du lịch

Kết luận Hội nghị đồng chí Phạm Văn Hoàn – Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các cơ quan, ban, ngành, các xóm, bản cần triển khai quy chế đến các hộ kinh doanh du lịch trên địa bàn đồng thời nghiên cứu kỹ quy chế để phối hợp thực hiện tốt nội dung đã đề ra. Bên cạnh đó các xóm, bản, điểm du lịch cộng đồng, doanh nghiệp, hộ kinh doanh cần nắm chắc quy chế từ đó đưa vào nội quy quy chế của xóm để phát triển du lịch. Đồng chí cũng chỉ đạo các địa phương cần đảm bảo tốt an ninh trật tự, an toàn vệ sinh thực phẩm, tạo môi trường xanh sạch đẹp, thân thiện, không tăng giá dịch vụ khi có khách đến thăm quan, nghỉ dưỡng nhất là trong dịp Mai Châu diễn ra liên hoan các làng du lịch cộng đồng tiêu biểu Việt Nam dự kiến được tổ chức trong 3 ngày, từ ngày 6 đến hết ngày 8/10/2017./.

Thanh Hạnh (ĐTTTH)

Quy hoạch chi tiếtChiều ngày 18/7, UBND huyện Mai Châu tổ chức Hội nghị công bố đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu trung tâm Thị trấn Mai Châu, huyện Mai Châu. Tham dự có các đồng chí Quách Cao Sơn, Phó Giám đốc Sở Xây dựng; Nguyễn Đức Thịnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Hà Công Thẻ, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Đặng Mai Sơn, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy.

Đường dây nóng

THUE copy