Chiều ngày 31/01, Ban Thường vụ Huyện ủy Mai Châu đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định về việc điều động và bổ nhiệm đồng chí Lò Thu Hà  –  Phó bí thư Huyện đoàn đến công tác tại Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Tới dự có các đồng chí Hà Công Thẻ - TUV, Bí thư Huyện ủy; Hà Văn Di – Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; cùng trưởng, phó các cơ quan chuyên trách tham mưu giúp việc Huyện ủy và lãnh đạo một số phòng, ban của huyện.

Thay mặt BTV Huyện ủy, đồng chí Hà Công Thẻ - TUV, Bí thư Huyện ủy đã trao Quyết định số 1274 của BTV Huyện ủy về việc điều động và bổ nhiệm đồng chí Lò Thu Hà  –  Phó bí thư Huyện đoàn đến công tác tại Ban Tuyên giáo Huyện ủy và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, kể từ ngày 01/02/2020.

Đ/c Hà Công Thẻ -TUV, Bí thư Huyện ủy trao Quyết định cho đồng chí Lò Thu Hà

Đồng chí Hà Công Thẻ - TUV, Bí thư Huyện ủy cũng nhấn mạnh: Ban Tuyên giáo Huyện ủy là cơ quan rất quan trọng trong công tác tuyên truyền về các chủ chương chính sách của Đảng đối với cán bộ, Đảng viên và nhân dân các dân tộc huyện Mai Châu chính vì vậy đồng chí đề nghị trên cương vị công tác mới đồng chí Lò Thu Hà sẽ tiếp tục phát huy năng lực, vận dụng kinh nghiệm, tiếp tục học tập, rèn luyện để nâng cao năng lực, bản lĩnh chính trị cùng Ban tuyên giáo huyện ủy hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lò Thu Hà đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước sự tin tưởng của BTV Huyện ủy đồng thời khẳng định sẽ cố gắng phát huy kinh nghiệm, kiến thức đã có để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội của huyện nhà./.

Thanh Hạnh (Trung tâm VHTT&TH Mai Châu)