Khoảng 8h 30 ngày 19/5, Đội hình sự kinh tế và ma túy Công an huyện Mai Châu phối hợp với công an xã Bao La bắt quả tang đối tượng Bùi Văn Hoàn sinh năm 1980 trú tại xóm Pạnh xã Bao La huyện Mai Châu tỉnh Hòa Bình về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Vật chứng thu giữ gồm 1 túi nilon màu hồng bên trong có 1 lớp giấy trắng bên trong có 1 túi nilon màu xanh có chưa 97 viên nén hình trụ màu hồng và 1 viên hình trụ màu xanh nghi là ma túy tổng hợp, theo lời khai của đối tượng Bùi Văn Hoàn đó là chất ma túy. Qua quá trình điều tra vào khoảng 23 giờ ngày 18.5 Bùi Văn Hoàn đi từ nhà ở xóm Pạnh xã Bao La, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình đến khu vực thác Pùng thuộc xóm Chiềng Pùng xã Bao La thì gặp 2 người đàn ông dân tộc Mông mà Hoàn không biết tên, tuổi, địa chỉ và Hoàn đã mua được 98 viên ma túy tổng hợp với số tiền 4.100.000đ. Sau khi mua được Hoàn mang về nhà cất giấu toàn bộ số ma túy vào thùng chứa gạo của gia đình và để sử dụng dần. Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an điều tra làm rõ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

matuy

Thu Hường (Trung tâm VHTTTT)