Ngày 25/7/2020, huyện Mai Châu khai mạc Giải Bóng bàn huyện năm 2020 chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXVI, nhiệm kì 2020 – 2025 tiến tới chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Hòa Bình lần thứ 17.

Giải bóng bàn năm 2020 có sự tham gia của 35 vận động viên đến từ 8 đơn vị xã, thị trấn, cơ quan, và các CLB trên địa bàn huyện. Các vận động viên tham gia tranh tài ở 2 nội dung đơn nam và đôi nam. Giải năm nay,chất lượng chuyên môn của các VĐV đồng đều, các trận đấu của giải đã diễn ra kịch tính, hấp dẫn, thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Tham gia giải các vận động viên có được giao lưu học hỏi trao đổi kinh nghiệm; nâng cao thể chất, rèn luyện thân thể,thúc đẩy phong trào thể dục thể thao quần chúng phát triển tại các thôn xóm. Từ đó tuyển chọn ra những đội tuyển, vận động viên xuất sắc tham gia các giải do tỉnh tổ chức.

IMG-7076

Sau một ngày tranh tài sôi nổi, quyết liệt kết quả, Ban tổ chức đã trao 4 giải nhất, 4 giải nhì, 8 giải ba cho nội dung đơn nam; 4 giải nhất, 4 giải nhì và 6 giải ba cho nội dung đôi nam.

Khà Hiếu (Trung tâm VHTT-TT)