CTTDT

1955

Your IP: 3.237.67.179
2020-11-25 10:38

Vụ cưỡng chế xây dựng nhà trái phép, lấn chiếm hành lang giao thông của gia đình ông Đỗ Văn Nam tại xóm Nhót (xã Nà Phòn, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình) đã diễn ra cách đây gần 1 năm. Tuy nhiên, gần đây có 1 số thông tin định hướng dư luận mang tính trái chiều xung quanh vụ việc này. Vậy đâu là sự thật ?

Ngày 2/6/2020, Chương trình phát triển vùng Mai Châu, thuộc tổ chức tầm nhìn thế giới (World Vision) đã phối hợp với các xã: Sơn Thủy, Thành Sơn, Tân Thành tổ chức buổi truyền thông “Chấm dứt bạo lực thân thể trẻ em trong gia đình và trường học" tại xã Sơn Thủy

Truyen thong 1
 Hình ảnh truyền thông “Chấm dứt bạo lực thân thể trẻ em trong gia đình và trường học"

Hoạt động tổ chức truyền thông với chủ đề “Chấm dứt bạo lực thân thể trẻ em trong gia đình và trường học” nhằm giúp các bậc phụ huynh có thêm kiến thức và góc nhìn đúng đắn về công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em bằng những phương pháp giáo dục tích cực. Qua đó các bậc làm cha mẹ hiểu về tầm quan trọng của Bảo vệ trẻ em, cách áp dụng những thực hành tốt như: chia sẻ, lắng nghe, nói điều tích cực, nói lời xin lỗi, dành thời gian nhiều hơn cho con. Sự hợp tác này tập trung đẩy mạnh giáo dục thay đổi hành vi cho giáo viên và phụ huynh học sinh, hướng đến xây dựng và duy trì một môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, phi bạo lực. Thông qua chương trình nhằm mục tiêu là cung cấp cho nhà trường và gia đình kiến thức, kỹ năng thực tiễn giúp giáo viên và phụ huynh ngăn chặn bạo lực. Đây được đánh giá là cách dạy trẻ hiệu quả, giúp nhận biết và phát huy thái độ, hành vi tích cực mà không cần mắng mỏi hay đòn roi đối với học sinh, qua hội nghị truyền thông đã giúp các em nhận biết nguy cơ bạo lực, từ đó nâng cao khả năng xử lý tình huống và năng lực tự vệ bản thân tránh ảnh hưởng xấu đến thể chất, tinh thần của trẻ và ảnh hưởng đến môi trường giáo dục và cần sự chung tay của nhiều tổ chức nhằm "Đẩy lùi bạo lực trẻ em phải có sự chung tay của gia đình, nhà trường và cả cộng đồng”.

Thu Hường – Trung tâm VHTT$TT Mai Châu

Danh sách thí sinh đủ điều kiện tham dự thi vòng 2 kỳ thi tuyển sinh viên chức

làm việc tại BQL Dự án đầu tư xây dựng huyện Mai Châu,

chỉ tiêu năm 2019 Xem tại đây

Thông báo địa điểm thi, thời gian niêm yết số báo danh, phòng thi, thời gian bắt đầu thi của phần thi môn nghiệp vụ chuyển ngành, cụ thể như sau:

1. Địa điểm thi: Phòng họp số 03 - Ủy ban nhân dân huyện Mai Châu.

2. Thời gian niêm yết số báo danh, phòng thi: 15 giờ 30 phút, ngày 29/5/2020, tại Phòng họp số 3 - Ủy ban nhân dân huyện Mai Châu.

3. Thời gian thi: Ngày 30/5/2020, từ 07 giờ 30 phút đến 10 giờ 30 phút.

Nếu có vấn đề gì thắc mắc, thí sinh liên hệ trực tiếp về phòng Nội vụ huyện Mai Châu để được xem xét, giải quyết./.

Thực hiện Kế hoạch số 136/KH-UBND ngày 16/12/2019 của Ủy ban nhân dân huyện Mai Châu về việc tuyển dụng công chức làm việc tại Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Mai Châu, chỉ tiêu năm 2019;

Căn cứ Quyết định số 1728/QĐ-UBND ngày 20/4/2020 về việc thành lập Hội đồng thi tuyển viên chức làm việc tại Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Mai Châu, chỉ tiêu năm 2019;

Căn cứ kết quả chấm thi vòng 1 của Hội đồng thi tuyển viên chức làm việc tại Ban quản lý dự án đầu tư xây dụng huyện Mai Châu, chỉ tiêu năm 2019;

Hội đồng thi tuyển viên chức làm việc tại Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Mai Châu, chỉ tiêu năm 2019 thông báo kết quả thi vòng 1 các môn thi: Kiến thức chung và môn Tin học, cụ thể như sau:

(Có bảng tng hợp kết quả kèm theo Xem tại đây)

Hội đồng thi tuyển viên chức làm việc tại Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Mai Châu, chỉ tiêu năm 2019 thông báo để thí sinh được biết. Nếu có thắc mắc gì về kết quả trên, đề nghị thí sinh phản ánh về Hội đồng thi tuyển (qua phòng Nội vụ) trước ngày 20/5/2020 đ Hội đồng thi tuyển xem xét. Nếu quá thời hạn trên mà thí sinh không có ý kiến gì, Hội đồng thi tuyển sẽ lấy kết quả trên để làm căn cứ t chức thi vòng 2 theo quy định./.

Ngày 07/4/2020, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hòa Bình ban hành kế hoạch về tổ chức phát động Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng) trên địa bàn tỉnh lần thứ V năm 2020.

Đối tượng, nội dung dự thi; thời gian, địa điểm nộp bài, hồ sơ tham dự Giải: Xem tại đây

Đường dây nóng

THUE copy